FROM USA.

NO.1 HUMIDIFIER

Featured Product

 Digital Humidifier

   สินค้าใหม่ล่่าสัดของ Crane ; เครื่องเพิ่มความชื้น แบบดิจิตอล (Digital Humidifier) เพื่อสุขภาพที่ดี และการนอนหลับของครอบครัว โดยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังของลูกน้อย ทำให้ลูก และพ่อแม่ หายใจสะดวกขึ้น ลดอาการไอแห้งในห้องแอร์ ริมฝีปากแห้ง และตาแห้ง ช่วยบรรเทาอาการไม่สบายเนื่องจากไข้ หรือหวัด คัดจมูก อาการไซนัส ลดการเกิดมูกเลือดในจมูก ทำให้หายใจได้โล่งขึ้น

   มีฟังก์ชั่นต่างจากตัวปกติอย่างไร? ที่เห็นเด่นชัดจะมี 2 อย่างด้วยกัน คือ

  1. สามารถตั้งค่าความชื้นที่ต้องการได้เลย หมายความว่าคุณสามารถควบคุมความชื้นในห้องของคุณได้ โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าความชื้นจะไม่ถึง หรือเกินที่คุณอยากได้
  2. ระบบ Ionizer คือฟังก์ชั่นที่จะปล่อยประจุไปกับกับฝุ่น เมื่อฝุ่นหนัก จะตกลงมาที่พื้น ทำให้ฝุ่นในอากาศลดลงอีกด้วย

เป็นไงกันบ้างคะ เจอฟังก์ชั่นครบแบบนี้เข้าไป แจ่มไปเลยใช่มั้ยค้าา… ^^

 Train Humidifier

   “THE CRANE TRAIN”  Cool Mist Humidifier เครื่องเพิ่มความชื้น แบบไอเย็น เพื่อสุขภาพที่ดี และการนอนหลับของครอบครัว โดยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังของลูกน้อย ทำให้ลูก และพ่อแม่ หายใจสะดวกขึ้น ลดอาการไอแห้งในห้องแอร์ ริมฝีปากแห้ง และตาแห้ง ช่วยบรรเทาอาการไม่สบายเนื่องจากไข้ หรือหวัด คัดจมูก อาการไซนัส ลดการเกิดมูกเลือดในจมูก ทำให้หายใจได้โล่งขึ้น

   ได้รับการรับรองจากกุมารแพทย์ที่อเมริกา ว่ามีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการจากหวัดได้จริง! โดยกุมารแพทย์ที่อเมริกาแนะนำว่า ไม่ควรใช้ยากับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี แนะนำให้ใช้เครื่องเพิ่มความชื้น หรือ Humidifier แทน

   เครื่องเพิ่มความชื้นลายการ์ตูน หรือเรียกว่า Adorable Humidifer ของ Crane ทำจากวัสดุ Anti-Microbial มีคุณสมบัติในการป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อรา 99.96% วัสดุพลาสติกที่หนา มีคุณภาพสูง และที่สำคัญผ่านการทดสอบตามมาตราฐานสากล ข้อดีของลายการ์ตูน คือ เข้ากับห้องนอนเด็ก และเสริมสร้างจินตนาการให้กับลูกๆ ได้ดี 

Droplet Humidifier

   เครื่องเพิ่มความชื้นลายหยดน้ำหยดเล็ก (เพราะ Crane มีแบบใหญ่กว่า) จึงเป็นที่มาของ ชื่อ Droplet ซึ่งมีการทำงาน และวัสดุเหมือนกับเครื่องเพิ่มความชื้นลายการ์ตูน แต่จะต่างกันที่ขนาด เท่านั้น คือ มีความจุ 1/2 แกลลอน สามารถะปิดได้ติดต่อกันนาน 15 ชม. และมีปุ่มปรับระดับให้ 3 ระดับ

คุณสมบัติเหมือนกับเครื่องเพิ่มความชื้นของ Crane ดังนี้

 • วัสดุทำจากวัสดุ “Anti Microbial” ซึ่งสามารถป้องกันการเกิดเชื้อรา และแบคทีเรียได้ถึง 99.96%
 • เครื่องทำความชื้นเป็นแบบ “ไอเย็น” หรือ “Cool Mist” ไม่ต้องใช้ตัวกรอง และไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก
 • ใช้ไฟน้อยมาก ไม่ถึง 20W
 • มีระบบเซ็นเซอร์ “ปิด” อัตโนมัติ เมื่อน้ำหมด ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน
 • FDA Registered, BPA Free
 • * ใช้กับน้ำบริสุทธิ์ หรือน้ำดื่ม เท่านั้น (ถ้ากรณีที่อยากใช้น้ำประปา มีไส้กรองแยกจำหน่าย)
 • ** ห้ามใช้กับน้ำมันหอมระเหย ที่ไม่ใช่ของ Crane เด็ดขาด

Crane “Design For Better Living”

Travel Humidifier

   “WHITE PERSONAL TRAVEL” เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ แบบพกพา สะดวกพกติดตัวไปท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนังของลูกน้อย ทำให้ลูก และพ่อแม่ หายใจสะดวกขึ้น ลดอาการไอแห้งในห้องแอร์ ริมฝีปากแห้ง และตาแห้ง ช่วยบรรเทาอาการไม่สบายเนื่องจากไข้ หรือหวัด คัดจมูก อาการไซนัส ลดการเกิดมูกเลือดในจมูก ทำให้หายใจได้โล่งขึ้น

FROM USA.

 Penguin Air Purifier

   “PENGUIN AIR PURE” ADORABLE AIR PURIFIER เครื่องฟอกอากาศ ทำให้อากาศสะอาดและบริสุทธิ์ปราศจากมลพิษที่อาจเป็นอนุภาคเล็กๆ เช่น แบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา ฝุ่นควัน ละอองเกสร ขนสัตว์ และสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ โดยใช้แผ่นกรองระบบ HEPA (High Efficiency Particulate Air) ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด สามารถกรองอนุภาคได้ถึง 0.3 ไมครอน ขจัดอนุภาคในอากาศได้ถึง 99.97%

FROM USA.

 Aroma Diffuser 8001

   “ว่าง”

FROM USA.

 Humidifier Liquids

   “ว่าง”